banner vatuda

Mua keo chít mạch nhà tắm tốt nhất ở đâu?

Mục lục [ Ẩn ]

Nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất, do đó chất lượng thi công ốp lát phải đảm bảo để công trình luôn bền bỉ. Keo dán gạch đá và keo chít mạch là các sản phẩm quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của hạng mục này.

1. Một số loại keo chít mạch nhà tắm

Keo chít mạch Perfect 

Đây là loại keo chít mạch cao cấp gốc xi măng thành phần gồm xi măng, phụ gia polymer, cốt liệu chọn lọc, các loại phụ gia khác. Sản phẩm có dạng bột khô, các màu, được đóng bao kín, dễ dàng vận chuyển, thuận tiện thi công. Độ bám dính cao; chống thấm, chống rêu mốc; không bong rộp; dễ dàng vệ sinh, sản phẩm này rất thích hợp để miết mạch gạch phòng tắm.

keo chít mạch perfect

Keo chít mạch Haditech 

Là keo chít mạch thích hợp với mọi kích thước khe mạch và sử dụng cho cả những vị trí tiếp xúc thường xuyên với hoá chất như: bể bơi, nhà tắm, phòng tắm. Với ưu điểm là có độ chống thấm tốt sản phẩm này đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

keo chít mạch haditech

Keo chà ron epoxy

Keo chà ron epoxy là loại keo chà ron có 2 thành phần gốc nhựa epoxy. Loại keo này được sử dụng để chít mạch gạch và đá, sửa chữa các khuyết tật nền bê tông, tường, nền gạch,… Đặc biệt được dùng để chít mạch bể bơi và các hạng mục ngoài trời, phòng tắm…những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.

keo chà ron epoxy

2. Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng và thi công keo chít mạch nhà tắm

– Lựa chọn loại keo chít mạch phù hợp: Lựa chọn loại keo chít mạch phù hợp cho từng hạng mục giúp cho công trình đạt được hiệu quả thi công tốt nhất.

– Vệ sinh mạch trước khi thi công: Để đảm bảo chất lượng keo chít mạch cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn. Trong trường hợp mạch cũ cần làm sạch hoặc tiến hành cắt ron để đảm bảo ron có kích thước phù hợp

– Mỗi loại keo chà ron sẽ có tỉ lệ pha trộn khác nhau. vì thế bạn cần chú ý xem xét kỹ trên bao bì tỉ lệ pha trộn keo theo quy định tránh trường hợp trộn keo quá dớt hoặc quá khô sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính.

– Sau khi chà ron cần làm sạch phần keo thừa nhưng cần chú ý rằng keo đã khô mới lau bề mặt sàn và dùng các loại nước tẩy rửa trung tính để lau sàn.

===> Tham khảo thêm các loại keo dán đá 

3. Địa chỉ cung cấp keo chít mạch nhà tắm uy tín

Tổng kho vật tư Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm keo chít mạch chất lượng, giá cả hợp lý. Với đa dạng các loại vật tư và nguyên liệu phục vụ thi công ngành đá, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý. Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ cung cấp keo chít mạch nhà tắm uy tín, vui lòng ghé hệ thống kho vật tư Hưng Thịnh hoặc liên hệ 093 647 8333 để được tư vấn chi tiết.

 

Sự khác biệt của hưng thịnh

Đa dạng vật tư ngành đá
Đa dạng vật tư ngành đá
Giá tốt nhất ngành đá
Giá tốt nhất ngành đá
Hệ thống phân phối toàn quốc
Hệ thống phân phối toàn quốc

Khách hàng nói về chúng tôi

Bán buôn - bán lẻCác sản phẩm Vật tư đá

Bán buôn - bán lẻ Các sản phẩm Vật tư đá

Đăng ký mua sản phẩm

*
*
*
*